Đóng

Vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tư vấn!

Loading
 

LỚP HỌC TIỀN SẢN TIÊU CHUẨN MỸ MIỄN PHÍ THÁNG 11 TẠI AIH

Hỏi đáp cùng chuyên gia AIH: Bí quyết chăm sóc để mẹ khỏe đẹp sau sinh – Đợt 1

 

“Mẹ tròn con vuông” chính là cột mốc kết lại cho hành trình thai nghén và vượt cạn đầy gian nan của mẹ. Và giờ đây khi thiên thần nhỏ đã đến với thế giới của mẹ, mẹ lại tiếp tục đương đầu với một hành trình mới và đầy thách thức hơn. Dù là lúc nửa đêm hay rạng sáng, mẹ đều phải bắt đầu tập làm quen và thích nghi với nhịp sống của bé và không đủ thời gian để chăm sóc bản thân. Đôi lúc tưởng chừng như mẹ không thể thở được nhưng rồi nụ cười, niềm hạnh phúc của con lại là động lực để mẹ vượt qua được tất cả.

Tất nhiên, việc chăm sóc bé cưng luôn là ưu tiên hàng đầu nhưng trên thực tế, chăm sóc mẹ trong thời kỳ hậu sản cũng quan trọng và ý nghĩa không kém. Bởi vì sau khi sinh, mẹ sẽ trải qua nhiều biến động lớn về cả thể chất lẫn tinh thần, đồng thời, gặp rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển cũng như kiêng cữ để phòng tránh các vấn đề về hậu sản.

Lớp học tiền sản tháng 11 của Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) với chuyên đề “HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA AIH: BÍ QUYẾT CHĂM SÓC ĐỂ MẸ KHỎE ĐẸP SAU SINH” ​sẽ giải đáp tất tần tật một cách khoa học và toàn diện những kiến thức cơ bản cần chuẩn bị cho mẹ và bé, đồng thời còn cung cấp những thông tin quan trọng để phòng ngừa những hậu quả sức khỏe không tốt cho mẹ sau sinh.

Đến với lớp học tiền sản tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH), mẹ được gì?

  • Thưởng thức tiệc buffet trà – bánh cao cấp miễn phí.
  • Trải nghiệm không gian lớp học chuẩn Mỹ.
  • Tham khảo các gói sinh với mức ưu đãi hấp dẫn.
  • Trải nghiệm các hoạt động hữu ích như yoga bầu, massage và ngâm chân đá muối.
  • Tham quan các phòng sanh, phòng lưu trú cho mẹ,… tại Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ AIH.
  • Nhận quà doorgift vào cổng dành cho 100 mẹ bầu đến sớm nhất (Lưu ý: Mẹ nhớ nhanh tay đăng ký online trước nhé!).
  • Cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn với chương trình rút thăm may mắn.

Đặc biệt: Trong giai đoạn hậu sản của các mẹ không thể thiếu sự hỗ trợ tinh thần đặc biệt của các ông bố. Vì thế, các ông bố hãy cũng mẹ tham gia chương trình để nhanh tay bỏ túi những kinh nghiệm chăm sóc mẹ và bé tốt hơn nhé!

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN. Tham gia ngay!

Hình ảnh sự kiện

AIH

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) là bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Mỹ, với sứ mệnh mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị chuẩn Mỹ cho bệnh nhân và gia đình.

Trang chủ   /   Bảo mật thông tin   /   Thông tin bệnh viện

© 2018 American International Hospital. All rights reserved.

Hotline ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ