Đóng

Vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tư vấn!

Loading
 

LỚP HỌC TIỀN SẢN TIÊU CHUẨN MỸ MIỄN PHÍ THÁNG 7 TẠI AIH

Dinh dưỡng sau sinh và thực phẩm giúp lợi sữa

 

🍀 LỚP HỌC TIỀN SẢN AIH THÁNG 7/ 2019 – CÙNG CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG AIH TÌM HIỂU VỀ HÀNH TRÌNH NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ

Để đáp ứng nhu cầu của ngày càng nhiều các mẹ quan tâm đến lớp học tiền sản tiêu chuẩn Mỹ, trong tháng 7 vừa qua, Bệnh viện Quốc tế Mỹ đã tổ chức 02 lớp học tiền sản với chủ đề “Dinh dưỡng sau sinh và thực phẩm giúp lợi sữa”. Tại các lớp học này, gần 400 mẹ bầu và người thân có cơ hội tìm hiểu thêm về cơ chế tiết sữa và những yếu tố ảnh hưởng đến sữa mẹ, từ đó nhận biết được những thực phẩm cần bổ sung và hạn chế qua những chia sẻ bổ ích từ Thạc sĩ Trần Thị Ngọc Châu – Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

🔰 Với vai trò diễn giả, chuyên gia dinh dưỡng Trần Thị Ngọc Châu đã tư vấn và giải đáp chi tiết những thắc mắc chung của rất nhiều mẹ về chủ đề dinh dưỡng sau sinh. Để duy trì được nguồn sữa dồi dào, mẹ hãy lưu ý những điểm sau:

– Trong suốt quá trình cho con bú, mẹ cần bổ sung đủ nước và nhu cầu dưỡng chất cho cơ thể theo nguyên tắc đầy đủ, cân bằng, đa dạng. Do quá trình cho bú cũng tiêu tốn khá nhiều năng lượng, mẹ hãy tăng cường bổ sung các vi chất và ăn đầy đủ các nhóm thực phẩm khác nhau.
– Mẹ nên hạn chế lượng caffein tiêu thụ ở mức dưới 300mg/ ngày và giới hạn khẩu phần cá hoặc hải sản ở mức 2-3 lần/ tuần. Mẹ hãy tránh xa một số loại cá chứa nhiều thủy ngân như cá thu đại dương, cá ngừ mắt to, cá đao, … Tốt nhất, mẹ không nên uống rượu bia nhưng nếu cần, mẹ có thể uống ở mức vừa phải (<1 ly) để đảm bảo không gây hại cho bé.
– Ngoài ra, việc tiết sữa còn bị ảnh hưởng bởi tâm lý của mẹ và một số yếu tố khác. Do đó, mẹ cũng nhớ hãy giữ tâm lý thoải mái, cho bé bú thường xuyên và vận động thể chất nhé.

👉 Trong khuôn khổ chương trình, các mẹ bầu và người thân đã được tham quan phòng sinh và được nhân viên tư vấn các gói sinh với nhiều ưu đãi tại AIH. Nếu đã có dịp làm quen với nhau qua lớp học tiền sản này, các mẹ hãy cùng nhanh chóng tham gia chương trình “Rủ nhau đi sinh” tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ nhé, vì chương trình ưu đãi sẽ kết thúc sớm vào ngày 10/08.
Không chỉ được cập nhật các kiến thức về dinh dưỡng sau sinh, các mẹ còn được trải nghiệm dịch vụ massage, ngâm chân đá muối miễn phí và nhận được nhiều phần quà có giá trị như đồng hồ thông minh, serum tế bào gốc, … Quá nhiều ưu đãi khi đến tham gia lớp học phải không mẹ?

💚 Lớp học tiền sản tiêu chuẩn Mỹ sẽ quay trở lại vào ngày 25/08/2019. Mẹ hãy cùng theo dõi fanpage Bệnh viện Quốc tế Mỹ AIH để cập nhật thêm thông tin chi tiết và nhanh tay đăng ký nhé!

🇺🇸 Bệnh viện Quốc tế Mỹ AIH là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đưa vào sử dụng hệ thống phòng sinh gia đình “4 trong 1” theo tiêu chuẩn Mỹ – còn gọi là phòng LDRP (chuyển dạ chờ sinh – sinh (thường) – hồi phục – theo dõi sau sinh), cho phép sản phụ và gia đình lưu trú tại một phòng duy nhất từ lúc chuyển dạ chờ sinh đến khi tình trạng sản phụ ổn định và an toàn sau sinh.

Tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH), các bác sĩ sẽ theo dõi, tư vấn cụ thể cho từng trường hợp để các thai phụ có kế hoạch chăm sóc hợp lý nhất cho sức khỏe của mẹ và bé.

Hình ảnh sự kiện

AIH

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) là bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Mỹ, với sứ mệnh mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị chuẩn Mỹ cho bệnh nhân và gia đình.

Trang chủ   /   Bảo mật thông tin   /   Thông tin bệnh viện

© 2018 American International Hospital. All rights reserved.

Hotline ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ