Đóng

Vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tư vấn!

Loading
 

LỚP HỌC TIỀN SẢN TIÊU CHUẨN MỸ MIỄN PHÍ THÁNG 9 TẠI AIH

Hướng dẫn cách massage cho bé

 

Trở thành một người mẹ đồng nghĩa với việc mẹ sẽ bắt đầu với chuỗi ngày không ngừng nghỉ, từ lúc mang nặng đẻ đau đến lúc nuôi con khôn lớn, trưởng thành,… Dù là vất vả đấy, ấy vậy mà bất cứ người phụ nữ nào trên thế giới vẫn khao khát được làm mẹ, là được trao đi tình yêu thương vô điều kiện và hạnh phúc vì điều đó. Nhìn ngắm con yêu lớn khôn, khoẻ mạnh từng ngày, được ôm, hôn con yêu là mọi vất vả, căng thẳng của mẹ dường như tan biến.

Làm mẹ tuyệt vời thế đấy! Có con và nuôi con chưa bao giờ là một quá trình dễ dàng,  để có thể chăm sóc bé yêu một cách chu toàn nhất, mẹ cũng cần học thêm rất nhiều kỹ năng về chăm sóc con, nhất là những mẹ vừa mới sinh con đầu lòng.

Bên cạnh các bước chăm sóc cơ bản như cho con bú, tắm hay dỗ bé ngủ… thì massage cũng là một trong những liệu pháp tuyệt vời nhận được nhiều sự quan tâm từ các ông bố bà mẹ hiện đại.

Massage được xem như là một loại ngôn ngữ kì diệu, giúp bố mẹ có thể gắn kết tình cảm và lắng nghe cơ thể của con yêu. Việc massage đúng cách sẽ mang lại cho bé những lợi ích vô cùng bất ngờ như giúp máu lưu thông dễ dàng hơn, mang lại giấc ngủ ngon hơn, cải thiện hệ tiêu hóa, giúp cơ và xương phát triển tốt.

Với mong muốn giúp bố mẹ tự tin trong hành trình thiêng liêng ấy, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) sẽ tổ chức lớp học tiền sản vào ngày 22/09 cùng chủ đề: “HƯỚNG DẪN CÁCH MASSAGE CHO BÉ”, nhằm mang đến cho bố mẹ các hướng dẫn trực quan cách massage khoa học cho trẻ.

Trong lớp học tiền sản tháng 9 lần này, mẹ còn được tham gia vào các hoạt động Yoga thú vị, giúp mẹ thư giãn và chuẩn bị sức khỏe tốt nhất cho giai đoạn vượt cạn. Riêng ba cũng sẽ có cơ hội tham gia vào một hoạt động không kém phần thú vị: hướng dẫn ba massage cho mẹ để cùng vợ san sẻ những gánh nặng trong thời kì mang thai.

Đặc biệt, các lớp học tiền sản tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) luôn mang đến cho bố mẹ nhiều hoạt động thú vị gồm:

  • Trải nghiệm không gian lớp học chuẩn Mỹ.
  • Thưởng thức tiệc buffet bánh ngọt – trà thơm cao cấp miễn phí.
  • Tham khảo các gói sinh với những ưu đãi khủng.
  • Tham gia các hoạt động hữu ích như yoga bầu, massage và ngâm chân đá muối, hướng dẫn ba massage cho mẹ.
  • Tham quan các phòng sanh, phòng nghỉ ngơi cho mẹ,… tại Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ AIH.
  • Nhận quà doorgift vào cổng dành cho 100 mẹ bầu đến sớm nhất (mẹ nhớ đăng ký online trước nhé).
  • Cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn với chương trình rút thăm may mắn.

Chần chờ gì nữa mà không đăng ký trải nghiệm lớp học tiền sản bổ ích này, mẹ nhỉ!

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN. Tham gia ngay!

Hình ảnh sự kiện

AIH

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) là bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Mỹ, với sứ mệnh mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị chuẩn Mỹ cho bệnh nhân và gia đình.

Trang chủ   /   Bảo mật thông tin   /   Thông tin bệnh viện

© 2018 American International Hospital. All rights reserved.

Hotline ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ