Đóng

Vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tư vấn!

Loading
 

LỚP HỌC TIỀN SẢN TIÊU CHUẨN MỸ MIỄN PHÍ THÁNG 6 TẠI AIH

Sinh không đau – Phương pháp giảm đau khi sinh trong sản khoa

 

🌸 MẸ BẦU CHỌN SINH THƯỜNG HAY SINH MỔ?
🌸 CÂU TRẢ LỜI SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP NGAY TẠI LỚP TƯ VẤN SỨC KHỎE SINH SẢN THÁNG 06/2020!

“Sinh Thường” hay “Sinh Mổ” luôn là nỗi băn khoăn của hầu hết các Mẹ bầu khi sắp bước vào hành trình vượt cạn thiêng liêng, đặc biệt là khi bước vào những tháng cuối của thai kỳ, vì cả hai phương pháp sinh đều có những ưu và nhược điểm nhất định.

Vậy tình trạng sức khỏe như thế nào thì Mẹ nên “SINH THƯỜNG”, và trường hợp nào Mẹ sẽ cần “SINH MỔ” để đảm bảo con yêu chào đời an toàn, “mẹ tròn con vuông” và tránh các biến chứng sản khoa nguy hiểm? Và Mẹ cần chuẩn bị những gì trước khi bước vào cuộc sinh?

Tin vui cho Mẹ đây! Lớp Tư Vấn Sức Khỏe Sinh Sản tiêu chuẩn Mỹ sẽ quay trở lại vào ngày 14/06/2020 để lắng nghe nỗi niềm của các Mẹ đấy!

🌟 Với chuyên đề lần này là “LỰA CHỌN SINH THƯỜNG HAY SINH MỔ?”, ThS. BS. CKII Lê Thanh Hùng, Phó khoa Sản Phụ khoa, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) sẽ có những trao đổi hữu ích cũng như các chia sẻ khoa học về các phương pháp sinh con an toàn cho những cặp đôi sắp trở thành Bố Mẹ.

Thông tin chi tiết
🔰 Chuyên đề: LỰA CHỌN SINH THƯỜNG HAY SINH MỔ?
🔰 Diễn giả:
ThS. BS. CKII Lê Thanh Hùng, Phó khoa Sản – Phụ khoa, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
————​
🌟 Nhận ngay mức ƯU ĐÃI HẤP DẪN khi đăng ký khám, sinh tại AIH.
🌟 Thưởng thức TEA BREAK CAO CẤP.
🌟 Cơ hội sở hữu QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ từ chương trình “Rút Thăm May Mắn”: Serum Tế Bào Gốc Medeze trị giá 250 USD/chai; Voucher giảm giá lên đến 50% cho khóa học 8 buổi – Chương trình giáo dục sớm từ Mỹ, phát triển toàn diện cho trẻ sơ sinh đến 5 tuổi tại Gymboree Play & Music trị giá 2,500,000 VND.
🌟 Trải nghiệm MIỄN PHÍ các hoạt động chăm sóc Mẹ bầu với suất MASSAGE yêu thương; YOGA nhẹ nhàng cùng NGÂM CHÂN ĐÁ MUỐI thư thái.

AIH

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) là bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Mỹ, với sứ mệnh mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị chuẩn Mỹ cho bệnh nhân và gia đình.

Trang chủ   /   Bảo mật thông tin   /   Thông tin bệnh viện

© 2018 American International Hospital. All rights reserved.

Hotline ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ